Chính sách đại lý

 HỢP TÁC KINH DOANH - SẺ CHIA LỢI NHUẬN


NOHOO là một thương hiệu balo trẻ em đứng đầu trên thế giới, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và có đầy đủ các giấy chứng nhận như CPSIA (đối với thị trường Mỹ) và REACH (đối với thị trường châu Âu). Tất cả sản phẩm đều đảm bảo 100% đạt chuẩn chất lượng vì môi trường và sức khỏe của trẻ nhỏ.

Uy Vũ Group tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm balo NOHOO chính hãng tại Việt Nam và có một hệ thống tổ chức, quản lý, đào tạo bài bản, quy mô và chuyên nghiệp!

 

Với sứ mệnh mang lại niềm vui, sự thoải mái khi mang balo cho các bé, đồng thời là thương hiệu tin dùng hàng đầu cho các bậc phụ huynh. NOHOO Việt Nam mong muốn hợp tác với các đại lý - cộng tác viên trên toàn quốc để có thể thực hiện được sứ mệnh của mình, mang đến những giá trị tuyệt vời nhất đến các thiên thần nhỏ.
 

Hiện sản phẩm balo NOHOO đã được phân phối tại các hệ thống nhà sách và thương hiệu balo - vali đứng Top đầu trên toàn quốc. Với phương châm “Hợp tác kinh doanh - sẻ chia lợi nhuận”, chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác bởi sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.
 

 
Hợp tác với NOHOO Việt Nam quý đại lý sẽ được:
1. Chính sách chiết khấu hấp dẫn xứng đáng theo mức doanh số của mình.
2. Luôn được cập nhật thông tin về sản phẩm , thông tin thị trường thường xuyên
3. Có cơ hội trở thành nhà phân phối lớn theo từng vùng miền
4. Được hỗ trợ tư vấn bán hàng và kinh doanh: được cung cấp đầy đủ các công cụ để phục vụ cho công tác bán hàng.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

► Hotline: 0967 060 540
► Email: tuyennd.nohoo@uyvugroup.vn
► Fanpage: NOHOO Việt Nam

Rất mong được hợp tác !